Giá máy bẻ đai sắt xây dựng năm 2022

Máy bẻ đai sắt xây dựng sử dụng cho việc duỗi, uốn, nắn, cắt các đai sắt với nhiều hình dạng khác nhau và được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Hiện nay, giá của loại sản phẩm này cũng được thay đổi do những biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới.

Xem thêm: Máy uốn đai sắt tròn là gì, giá cả ra sao?

Máy bẻ đai sắt xây dựng trên thị trường có giá bao nhiêu?

Bạn đã có biết thông tin về giá máy trên thị trường mới nhất năm 2022 cũng như nơi bán máy với giá rẻ, chất lượng hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy bẻ đai sắt có tính năng ưu việt gì? Ứng dụng

  • Máy bẻ đai sắt được thiết kế theo công nghệ hiện đại, thuận tiện cho công việc xây dựng cũng như trong việc bảo hành sửa chữa khi hư hỏng, trục trặc.
  • Kích thước gọn nhẹ dễ dàng di chuyể, đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Bẻ được nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
  • Máy hoạt động nhanh, công suất cao thuận lợi cho công việc, tăng năng suất lao dộng, tiết kiệm thời gian cho người lao động, tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.
  • Máy hoạt động đơn giản với hệ thống tích hợp và phần mềm máy tính nên có thể thao tác đơn giản.
  • Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 800 mm hoặc lớn hơn vì vậy máy được sử dụng chủ yếu trong xây dựng, công trình lớn nhỏ khác nhau nên cũng có nhiều máy khác nhau phù hợp với từng loại công trình đó.

Bảng giá máy bẻ đai sắt trên thị trường năm 2022

STTSản phẩmGiá
1Máy bẻ đai sắt dạng nằm58.000.000
2Máy bẻ đai sắt dạng đứng65.000.000
3Máy bẻ đai sắt dạng nghiêng80.000.000
4Máy bẻ đai sắt phi 6 – 8- 1090.000.000 – 110.000.000
Giá máy bẻ đai sắt xây dựng năm 2022

Trên đây là bảng giá sơ lược máy bẻ đai sắt phổ biến trên thị trường năm 2022. Có nhiều khách hàng phân về giá cả của máy bẻ đai sắt tự động tại sao lại có sự chênh lệch nhiều như vậy.

Như đã nói, năm 2022 là năm có nhiều biến động về kinh tế nên các phụ tùng, linh kiện của máy được nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan, Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng theo.

Các công ty sẽ điều chỉnh mức giá mà khách hàng mong muốn và có thể chấp nhận được như thêm bớt các linh kiện máy, nhiên liệu, điều khiển cơ hay điều khiển tự động, đặc biệt là chế độ bảo hành máy.

Dự án Hưng Phát, khu đô thị mới suối Lớn, ấp đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tại sao phải mua máy bẻ đai xây dựng Phong Phúc?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bẻ đai khác nhau về thương hiệu, chất lượng, chức năng, hiệu quả do đó làm khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Cũng như gặp khó khăn trọng việc mua sản phẩm với giá tốt.

Cho nên, máy xây dựng Phong Phúc sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và nêu rõ lí do vì sao bạn chọn Phong Phúc là nơi cung cấp sản phẩm tốt cho bạn.

Đầu tiên, Phong Phúc xin cam đoan sẽ luôn cung cấp sản phẩm máy đạt chất lượng, uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng, an tâm khi mua máy bẻ đai, máy uốn nắn sắt, máy uốn cốt thép xây dựng tại đây.

Thứ hai, Máy Xây Dựng Phong Phúc vừa cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng cũng cung cấp giá rẻ cho khách hàng, phù hợp với mức giá có thể chấp nhận được của khách hàng.

Thứ ba, chính sách bảo hành luôn được bảo đảm, nhân viên Phong Phúc sẽ hỗ trợ sửa chữa các thiết bị tận nơi khi máy bị hư hỏng.

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Đọc thêm: 5 lý do khiến bạn quyết định mua máy bẻ đai sắt tại Phong Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *