Kính chào Quý khách, Máy xây dựng Phong Phúc xin giới thiệu sơ lược về máy bẻ đai và cập nhật bảng giá mới nhất năm 2021.

Máy bẻ đai tự động thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng với mục đích giải phóng sức lao động của con người, đặc biệt là trong những công việc nặng nhọc hay có tính nguy hiểm cao. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về máy bẻ đai và giá thành trên thị trường hiện nay.

Khái niệm máy bẻ đai và giá thành hiện nay

Máy bẻ đai có thể được xem là loại thiết bị “bất ly thân” đối với các nhà thầu xây dựng.

Nhờ vào những tính năng hiện đại cùng với công nghệ tự động hóa, loại thiết bị này mang lại hiệu năng vượt trội cùng với độ chuẩn xác cao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

Máy bẻ đai sắt là gì?

Trong lĩnh vực xây dựng, máy bẻ đai sắt thường được ứng dụng trong việc duỗi, uốn, bẻ và cắt sắt thép theo hình dạng nhất định, phù hợp với yêu cầu của các công trình khác nhau.

Cụ thể, loại thiết bị này có khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn sắt, thép cuộn có độ dài từ 4mm đến 8mm với số lượng tùy chỉnh.

Đồng thời, máy cũng có khả năng bẻ đai tự động thành các hình dạng phổ biến như hình vuông, tròn, chữ nhật, tam giác, chữ U, chữ V, chữ C,…

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, các nhà thầu sẽ không cần phải tốn nhân công trong việc điều hành máy bẻ đai sắt, bởi loại máy này có thể làm việc hoàn toàn tự động với các thông số sản phẩm đã được cài đặt sẵn nhờ hệ thống điều khiển bảng mạch điện tử.

Cũng chính nhờ đặc điểm này mà máy có khả năng làm việc lâu dài, đồng hành cùng người lao động trong nhiều công trình khác nhau và cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Xét về ưu điểm trong quá trình sử dụng, máy bẻ đai sắt cho thấy khả năng xử lý yêu cầu về kích thước và chất lượng một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.

Nếu so sánh với nhân công, năng suất của máy có thể tương đương với 10 – 15 lao động phổ thông.

Chỉ với những thao tác đơn giản và dễ vận hành, loại máy này có thể cho ra thành phẩm vô cùng hoàn hảo.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của máy bẻ đai đã giúp tiết kiệm sức người và sức của, bên cạnh giải quyết các vấn đề liên quan đến tiến độ công trình và chi phí đầu tư cho các nhà thầu xây dựng.

Tuy nhiên, với tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ và giúp nhà thầu tránh được những rủi ro trong quá trình vận hành, máy bẻ đai thường có giá thành tương đối cao, chỉ phù hợp với các công ty xây dựng, các đơn vị thầu hoạt động với quy mô lớn và nhận nhiều công trình khác nhau cùng lúc. 

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

 • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
 • Phone + Zalo: 0939.955.520

Máy bẻ đai sắt mini là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu trong sản xuất, nhiều xí nghiệp đã tìm đến máy bẻ đai sắt mini như một “thế thân” hoàn hảo cho máy bẻ đai sắt thông thường.

Sở hữu “diện mạo” nhỏ gọn và giá thành tương đối phải chăng, máy bẻ đai sắt mini phù hợp với nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng trên thị trường, đặc biệt là các đơn vị đầu tư nhỏ lẻ.

Ưu điểm của loại máy này là có kích cỡ khá nhỏ nhắn, song vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà một chiếc máy bẻ đai sắt có, nổi bật như số lượng, tốc độ, chất lượng sản phẩm,…

Không kém cạnh so với máy lớn, máy bẻ đai sắt mini hoàn toàn có thể duỗi thẳng và cắt sắt thép thành 20 loại hình dáng đai khác nhau. Đặc biệt, mặt bằng lắp đặt máy uốn đai sắt mini chỉ cần rộng 2m và dài 3m là đủ.

Giá máy bẻ đai sắt

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy bẻ đai sắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, do đó cũng có sự khác nhau về chất lượng, chức năng và giá cả.

Theo ghi nhận, giá một chiếc máy sẽ thường dao động trong khoảng 43.000.000 – 110.000.000 đồng. Sau đây là một số loại máy gợi ý với giá tiền tương ứng để bạn tham khảo:

 • Máy bẻ đai lò xo LX86
 • Máy bẻ đai tự động nằm phi 6V8
 • Máy bẻ đai dạng nằm
 • Máy bẻ đai đứng trục xoay TX68
 • Máy bẻ đai đứng cò mổ CM68
 • Máy bẻ đai dạng đứng cổ điển
 • Máy bẻ đai bàn nghiêng
 • Máy bẻ đai đứng tự động từ cuộn 6-8-10

Máy bẻ đai sắt mini giá bao nhiêu?

So với máy bẻ đai sắt thông thường, máy bẻ đai sắt mini nhìn chung có giá “hạt dẻ” hơn rất nhiều, chỉ dao động trên dưới 20.000.000 đồng, chính vì vậy rất đáng để các doanh nghiệp nhỏ đầu tư trong quá trình xây dựng.

Tham khảo giá bán của một số loại máy bẻ đai sắt mini cập nhật năm 2021 theo bảng dưới đây:

 • Máy bẻ đai 6v25 
 • Máy bẻ đai thủy lực F21-25 (uốn sắt)
 • Máy bẻ sắt HM25 liên hoàn thủy lực

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

 • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
 • Phone + Zalo: 0939.955.520