Thanh lý máy bẻ đai cũ giá hợp lý tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay, việc mua máy bẻ đai cũ dần trở nên phổ biến kéo theo nhu cầu thanh lý máy bẻ đai cũ cũng tăng cao, vì máy có giá thành rẻ hơn so với máy mới và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các công trình thi công nhỏ lẻ. 

Xem thêm: Địa điểm bán máy bẻ đai cũ tốt, giá hợp lý

Giá cả của máy bẻ đai sắt cũ hiện nay tại TP HCM

Tùy thuộc vào công dụng, năng suất và phần trăm còn lại của máy, mà máy bẻ đai sắt đã qua sử dụng sẽ có giá thành tương ứng. Hiện nay nhiều đại lý hoặc các chủ công trình có quy mô lớn đang thanh lý máy bẻ đai cũ với mức giá dao động từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Dựa vào kinh phí và nhu cầu sử dụng, khách hàng cũng có thể lựa chọn mua những chiếc máy bẻ đai sắt cũ với giá cả phải chăng.

Nên thanh lý máy bẻ đai cũ ở đâu TP HCM?

Tại TP Hồ Chí Minh, có rất nhiều đại lý lớn thanh lý máy bẻ đai sắt cũ, khách hàng nên tìm hiểu về những đại lý được các nhà thi công tin cậy để mua những mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, người mua cũng nên lưu ý về chất lượng của những dòng máy bẻ đai sắt cũ, vì có lúc những mẫu máy này chỉ phù hợp đối với các công trình thi công nhỏ lẻ hoặc nhu cầu sử dụng không nhiều.

Giá máy bẻ đai sắt mới so với máy bẻ đai sắt cũ

Tùy thuộc vào từng loại máy bẻ đai sắt, mà giá của một máy bẻ đai sắt mới sẽ có giá dao động từ 58 triệu đồng đến 110 triệu đồng. 

Vì sao nên mua máy bẻ đai sắt mới? 

Đối mặt với bản thiết kế và khối lượng công việc lớn, nhất là về các công trình thi công dựng cột bê tông cốt thép đòi hỏi tính kỹ thuật và độ chính xác cao. Buộc các nhà thi công phải mua một chiếc máy bẻ đai sắt mới, đạt chất lượng và mang lại hiệu quả công việc tốt.

Ngoài ra, máy bẻ đai sắt mới cũng sở hữu những tính năng vượt trội hơn so với máy cũ về khả năng vận hành, nên có thể tạo ra khối lượng thành phẩm nhiều hơn. Đồng thời, tiết kiệm thời gian vận hành, tiết kiệm điện năng cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động.

Thanh lý máy bẻ đai cũ giá hợp lý tại Tp Hồ Chí Minh
Thanh lý máy bẻ đai cũ giá hợp lý tại Tp Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi thanh lý máy bẻ đai cũ

Khi thanh lý máy bẻ đai cũ, chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề sau đây:

– Tìm hiểu về giá cả của máy cũ trên thị trường để có thể so sánh với mức giá tại các đại lý thanh lý máy cũ.

– Hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như là hãng sản xuất của máy để có thể thanh lý máy cũ đúng giá.

– Kiểm tra phụ tùng, các chi tiết máy trước khi thanh lý.

– Nên lựa chọn các cơ sở đại lý uy tín để thanh lý máy an toàn.

Những điều cần thiết khi thanh lý máy bẻ đai sắt cũ:

Vẫn có rất nhiều nhà đại lý quan tâm về vấn đề thanh lý máy bẻ đai cũ, để có thể thanh lý máy bẻ đai cũ một cách dễ dàng và nhanh chóng sau đây là các liệt kê một số cách khi thanh lý máy bẻ đai sắt cũ:

  • Việc thanh lý các dòng máy cũ cũng là một giải pháp bảo vệ môi trường thay vì vứt bỏ đi lãng phí, hoặc gây tồn kho làm cho máy xuống cấp và mất giá trị. Sau khi đã hoàn thành công đoạn kiểm tra các chi tiết cũng như hiệu suất hoạt động còn lại của máy sau đó đưa máy đến điểm thanh lý.
  • Phụ thuộc vào những nơi bán máy bẻ đai sắt cũ mà cơ sở đại lý thu mua sẽ có chế độ bảo hành sửa chữa máy khác nhau.
  • Khi thanh lý máy khách hàng cũng nên đảm bảo rằng máy vẫn đảm bảo hoạt động ổn định và trong quá trình thanh lý khách hàng cần đảm bảo các thủ tục cần thiết.
  •  Có thể chụp vài kiểu ảnh của máy gửi cho cơ sở địa điểm thanh lý để họ xem qua và  báo giá tham khảo. Sau khi chấp nhận giá bán, bạn có thể tự chuyển máy đến cửa hàng hoặc cơ sở sẽ cho xe thu hồi tận nơi. Thanh toán bằng tiền mặt nhanh chóng khi nhận máy. 

Dựa theo những thông tin trên, hy vọng rằng khách hàng có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và giúp tiết kiệm thêm kinh phí cũng như thời gian lao động. 

Xem thêm: Địa điểm bán máy bẻ đai cũ tốt, giá hợp lý

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *