Tính đa năng của máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt hiện nay

Nếu một chiếc máy sở hữu nhiều công dụng vừa dùng để cắt, uốn, duỗi, bẻ giúp giải quyết nhiều công việc trong cùng một lúc, mang lại hiệu quả tối ưu và giúp cho việc gia công và chuẩn bị nguyên liệu trở nên đơn giản và nhanh chóng đem lại hiệu quả tích cực cho người sử dụng.

Nhu cầu về các loại máy xây dựng đa năng ngày càng tăng lên đáng kể. Rất nhiều đơn vị, chủ đầu tư không chỉ có một nhu cầu bẻ đai sắt mà còn có thể các nhu cầu phụ khác như: cắt sắt, uốn sắt hay duỗi sắt. Ngoài ra việc sử dụng một chiếc sở hữu đa dạng chức năng như máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt đã giúp người sử dụng giảm bớt công việc tay chân nặng nhọc và tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất lao động công việc.

Đọc thêm: Cách sử dụng máy uốn đai sắt xây dựng Phong Phúc chuẩn, đúng cách

Những ưu điểm nổi bật của máy uốn duỗi cắt đai:

– Năng suất lao động đạt hiệu quả cao, tùy vào các công trình lớn nhỏ mà số lượng nguyên vật liệu sắt thép khác nhau nên vì thế máy uốn duỗi đai với tích hợp nhiều chức năng khác nhau giúp cho công nhân sử lý sắt thép một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với biện pháp thủ công, ngoài ra việc đưa máy vào sử dụng giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

– Sản phẩm có độ chính xác và tính thẩm mĩ cao, với số lượng sắt thép lớn đòi hỏi ở người công nhân khi thực hiện gia công nguyên liệu phải hết sức cẩn thận để thành phẩm đạt yêu cầu, nhưng với máy uốn cắt duỗi bẻ đai sắt giúp cho công việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, sản phẩm làm ra có tính thẩm mĩ và độ chính xác cao, sắt thẳng và rất đều.

– Tiết kiệm thời gian, máy uốn cắt duỗi đai sắt được tích hợp nhiều chức năng cho nên hiệu quả làm việc của máy đem lại rất lớn, với số lượng sắt thép lớn máy uốn cắt duỗi đai sắt chỉ cần gia công trong vòng  khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng nếu gia công thủ công thì mất đến 5 đến 6 tiếng đồng hồ để hoàn thành. Với công suất làm việc cao và ổn định thì máy uốn duỗi cắt đai sắt giúp cho người lao động rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công.

Tính đa năng của máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt hiện nay
Tính đa năng của máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt hiện nay

Thông số kỹ thuật của máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt:

Máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt là máy có công dụng duỗi, cắt sắt với độ dài theo yêu cầu với các loại sắt thép có đường kính từ 3mm đến 10 mm.

– Nguồn điện sử dụng : 1 pha.

– Sản lượng : 50m/phút có thể thay đổi tốc độ.

– Thông số thép: Phi 6 đến phi 8.

– Công dụng : duỗi – cắt đoạn sắt dài 5m- 10m thẳng với độ chính xác cao.

– Motor : 2 Hp.

– Bộ nắn hoạt động liên tục không bị ảnh hưởng bởi quán tính.

– Chi tiết cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa, dễ dàng sửa chữa thay thế và bảo quản máy.

Cách sử dụng máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt đúng cách:

Cách máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt nếu được sử dụng đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao. Máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt mới sử dụng phổ biến trong thời gian ngắn lại đây. Nên nhiều công nhân xây dựng  hiểu rõ cách vận hành và sử dụng hoặc sử dụng chưa đúng cách dẫn đến việc nhiều đơn vị chưa dám áp dụng máy vào thi công hoặc áp dụng không hiệu quả và xảy ra vấn đề hư hỏng và hao mòn máy. Cách bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng máy duỗi cắt uốn bẻ đai sao cho đúng cách.

Bước 1: Đấu vào máy nguồn điện thích hợp máy duỗi cắt sắt hiện nay có 2 loại động cơ chính là điện 220V cho các công trình xây dựng dân dụng và điện 380V cho các công trình xây dựng công nghiệp và nhà xưởng. Tùy vào công trình mà bạn có thể lựa chọn loại máy và đấu điện cho phù hợp với máy. Việc đưa nguồn điện phù hợp với máy giúp cho máy hoạt động ổn định và duy trì công suất làm việc.

Bước 2: Sau khi đấu điện bạn cần khởi động máy bật công tắc mở máy, để hệ thống điều khiển trên máy hoạt động. Hệ thống điều khiển là nơi bạn đặt lệnh cho sản phẩm cần duỗi và ra lệnh kéo sắt vào máy.

Bước 3: Đưa thanh sắt cuộn vào máy và nhấn nút tiến trên tủ điều khiển để máy kéo thanh sắt vào dàn lô duỗi. Dùng cờ lê để chỉnh các con lô trên dàn lô sao cho chúng bó sát thanh sắt để khi máy duỗi ra đạt độ thẳng tuyệt đối. 

Bước 4: Lập trình sản phẩm trên tủ điều khiển đã được số hóa, ta chọn kích thước thanh sắt cần duỗi dài bao nhiêu mét số lượng thanh sắt cần duỗi là bao nhiêu, sau đó lưu lại lệnh trong máy. 

Bước 5: Cho máy chạy và kiểm tra thành phẩm, sau khi đã lập trình sản phẩm bạn nhấn nút làm việc cho máy chạy. Máy sẽ làm việc và cho ra các sản phẩm đúng theo yêu cầu. Bạn cần một nhân công để nhặt sắt khi sản phẩm đã hoàn thành và cho thêm sắt vào khi cuộn đã hết.

Để được trải nghiệm sản phẩm thực tế khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở đại lý cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng kinh doanh để được hỗ trợ.

Xem thêm: Máy bẻ sắt cây – Cách khắc phục khi máy bẻ đai sắt cây gặp sự cố

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *