Máy nắn sắt thép xây dựng Phong Phúc

Máy nắn sắt thép xây dựng Phong Phúc: Sắt xây dựng hoặc sắt sản xuất thường được cuộn thành những cuộn lớn. Nếu sử dụng tay và dụng cụ để nắn thẳng thì sẽ rất mất thời gian. Cũng như không đảm bảo được độ thẳng của thanh sắt sau khi nắn xong. Vậy thì phải làm sao?

Hãy cùng đến với sản phẩm tiếp theo của Phong Phúc và tìm hiểu về loại máy này bạn nhé!

Xem thêm: Máy vận thăng nâng hàng là gì, giá cả ra sao?

Máy nắn sắt xây dựng là gì?

Máy nắn sắt thép xây dựng là loại máy thiết yếu mà công trình xây dựng lớn hay nhỏ đều phải trang bị. Máy có nhiều loại với công suất lớn nhỏ khác nhau, tuỳ vào qui mô và tính chất công việc mà người sử dụng lựa chọn dòng máy cho phù hợp.

1/ Công dụng của máy nắn

– Được sử dụng để nắn thẳng các loại sắt thép cuộn xây dựng, có đường kính từ 3mm – 10mm. Ngoài ra các dòng máy mới nhất hiện nay còn có chức năng cắt đoạn tự động, giảm được công việc thao tác bằng tay tốn nhiều thời gian. 

– Sắt thép duỗi thẳng ra được sử dụng để trải sàn hoặc gia công đai.

2/ Vì sao cần sử dụng máy nắn sắt thép

Trong xây dựng chúng ta sẽ phải sử dụng rất nhiều đoạn sắt có chiều dài khác nhau. Chúng được sử dụng thường xuyên với nhiều ứng dụng khác nhau. Từ việc đổ móng, đổ cột, đổ sàn nhà hay trần,… Nói tóm lại thì sắt cây sẽ được sử dụng cho hầu như toàn bộ toà nhà.

Nhưng khi mua về chúng chỉ là những cuộn sắt to lớn mà thôi. Không phải là những thanh ti sắt thẳng thứm và được cắt đúng kích thước. Nếu sử dụng tay và dụng cụ thì sẽ rất lâu. Thế tại sao chúng ta không sử dụng chiếc máy nắn sắt thép kết hợp với máy chặt sắt nhỉ.

Khi sử dụng chiếc máy này bạn sẽ có được những thuận lợi:

  • Tiết kiệm thời gian thi công.
  • Ti sắt được chặt theo đúng chiều dài định sẵn.
  • Chất lượng ti sắt đạt tốt nhất.

3/ Máy nắn sắt bao gồm các loại hiện nay

a. Máy nắn sắt truyền thống

Đây là loại máy lâu đời nhất và đang được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng nhỏ. Máy có thể nắn được các loại sắt từ 6 – 10mm, máy chạy với năng suất thấp, trong quá trình hoạt động phải sử dụng tay để kéo sắt qua máy và phải cắt đoạn thủ công bằng kéo. 

b. Máy nắn cắt sắt sợi

Loại máy nắn ti sắt này khác hoàn toàn với những loại máy nắn sắt tấm. Có lẽ cái khác biệt lớn nhất chính là kích thước của toàn bộ cỗ máy. Và điểm khác biệt tiếp theo chính là sự đơn giản trong thiết kế của toàn bộ hệ thống máy. Giúp tinh giản tối đa các bước sử dụng.

Máy nắn thẳng và cắt đoạn tự động sắt thép xây dựng với độ chính xác cao, không cần sự can thiệp trực tiếp của con người trong quá trình hoạt động, năng suất của máy đạt 3-4 tấn/ngày. Dưới đây là 2 dòng máy nắn cắt tự động được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

– Máy nắn cắt sắt NC-27 do Việt Nam sản xuất với khả năng thao tác được các loại sắt từ 3mm – 8mm. 

– Máy nắn căt thép GT4-12 nhập khẩu từ Trung Quốc với khả năng thao tác được các loại sắt thép từ 5 – 10mm.

c. Máy nắn cắt tự động 2 đầu

Với các chức năng như máy GT4-12 tuy nhiên máy được trang bị 2 đầu duỗi cắt, giúp cho năng suất tăng gấp đôi lên đến 7-8 tấn/ngày. Với thiết kế to và nặng nên máy chỉ thích hợp cho việc đặt gia công tại xưởng hơn là duy chuyển ra công trình, đây là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị cung cấp sắt thép.

Mua máy nắn sắt xây dựng tại TPHCM ở đâu?

Mua máy nắn sắt xây dựng tại TPHCM ở đâu?

Máy xây dựng Phong Phúc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

Bảo hành máy móc là một bước rất quan trọng. Nhân viên Phong Phúc sẽ hỗ trợ sửa chữa thiết bị tận nơi.

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động, máy nắn sắt…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Đọc thêm: 5 lý do khiến bạn quyết định mua máy bẻ đai sắt tại Phong Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *