Máy uốn đai sắt tròn là gì, giá cả ra sao?

Máy uốn đai tròn, máy uốn sắt vòng tròn là thiết bị uốn đai thép lý tưởng, được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng quy mô lớn như cầu, hầm, cống, trạm thủy điện và công nghệ xử lý hình vòng cung 360 độ.

Máy uốn đai tròn là sản phẩm bạn đang tìm kiếm? Dưới đây là những thông tin cần thiết về chiếc máy uốn đai tròn bạn có thể tham khảo nhé.

Đọc thêm: 5 lý do khiến bạn quyết định mua máy bẻ đai sắt tại Phong Phúc

Máy uốn đai sắt tròn là gì?

Máy uốn sắt tròn chuyên dung để uốn các loại sắt phục vụ cho nghành xây dựng hoặc các công tác khoan cọc nhối, các cơ sở sản xuất cơ khí. Với khả năng ứng dụng linh hoạt máy uốn sắt có thể uốn nhiều hình dáng,kích thước mà có các loại máy khác nhau.

Sản phẩm máy uốn đai tròn hay máy uốn sắt vòng chính là dòng máy uốn hình GWH32 đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhiều tính năng vượt trội và tính ứng dụng cao giúp cho dòng máy này luôn chiếm được niềm tin của người dùng. Sau đây là những thông tin bạn cần phải biết về dòng máy chất lượng này:

1/ Công dụng của máy uốn đai sắt tròn

– Máy uốn đai thép hình tròn bằng thép có 3 bánh lái, bánh lái có thể hoạt động trơn tru và chuyển động xuôi chiều, ngược chiều. Sau khi thay thế bánh lái, nó có thể uốn cong thép dẹt, thép vuông, ống vuông và ống hình chữ nhật.

– Các đặc tính của hệ cơ: Máy này thông qua cấu trúc ổ đĩa bánh xe đôi.

– Máy này rất dễ sử dụng, chỉ cần đổ dầu và bôi mỡ vào các hệ thống bánh răng.

– Máy rất đơn giản để hoạt động, dễ sử dụng, vòng cung chính xác, hiệu quả và hiệu quả. Bánh xe làm việc được làm bằng thép cứng cao và bền. Có thước điều chỉnh góc uốn.

– Bánh răng truyền động được làm bằng thép cao cấp và có tuổi thọ lâu dài. Thay thế các bánh lái làm việc, cũng có thể được thực hiện uốn trên thép góc, thép phẳng, vòng thép tròn.

Mua máy uốn đai sắt tròn GWH32 tại TPHCM ở đâu?

2/ Cách sử dụng máy uốn đai sắt tròn GWH32

– Bước 1: Đưa máy cắt uốn sắt GWH32 vào vị trí sử dụng, chuẩn bị các phương tiện để sẵn sàng vận hành, chuẩn bị 10 lít dầu bôi trơn hộp số, dây dẫn điện, nguồn điện 3 pha.

– Bước 2: Mở lắp trên mặt máy, đổ 10 lít dầu bôi trơn vào máy.

– Bước 3: Đấu điện 3 pha vào động cơ và dùng bút thử điện kiểm tra vỏ động cơ xem có dò điện ra ngoài hay không.

– Bước 4: Bắt đầu bật công tắc chạy máy.

– Bước 5: Bắt đầu uốn sắt, đưa những thanh sắt vào vị trí uốn để uốn thử, nhấn nút uốn.

– Bước 6: Trước mỗi ca làm việc, người công nhân vận hành sử dụng máy cắt sắt cần chú ý kiểm tra dầu mỡ bôi trơn, kiểm tra tình trạng motor điện xem có bình thường không? Sau khoảng thời gian làm việc nhất định (10 ngày x 8 h/ngày = 80h) thì phải kiểm tra và bổ sung thêm dầu bôi trơn bánh răng (nếu thiếu).

3/ Mua máy uốn đai sắt tròn GWH32 tại TPHCM ở đâu?

Phong Phúc tự hào là nhà phân phối Máy uốn sắt GWH32 giá tốt chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Máy xây dựng Phong Phúc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

Bảo hành máy móc là một bước rất quan trọng. Nhân viên Phong Phúc sẽ hỗ trợ sửa chữa thiết bị tận nơi.

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động, máy uốn đai sắt tròn…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Xem thêm: Máy vận thăng nâng hàng là gì, giá cả ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *