Máy uốn ống 1 trục 180 độ là gì?

Máy uốn ống sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, có thể uốn nắn và định hình các thanh sắt, giảm thời gian xử lý nguyên liệu, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho chủ đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về máy uốn ống 1 trục cho các bạn cần hiểu thêm về loại máy này.

Đọc thêm: 5 lý do khiến bạn quyết định mua máy bẻ đai sắt tại Phong Phúc

Máy uốn ống 1 trục là gì?

Máy uốn ống 180 độ là máy chuyên dùng để uốn các góc khác nhau, có thể uốn tối đa là 180 độ. Máy uốn ống sử dụng động cơ 3 pha.

Ứng dụng của máy dùng để uốn các loại chi tiết cần gấp khúc như chân bàn (ghế), cầu thang, giường y tế… Máy dễ dàng hoạt động, đem lại hiệu quả cao, với đường ống uốn nắn đều, đẹp

Máy uốn ống 180 độ 1 trục được xây dựng với kết cấu vững chắc, khung máy cứng cáp, chịu được lực va đập tốt, hoạt động bền bỉ, chuyên sử dụng để bẻ uốn sắt thép phục vụ cho các công trình thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp.

1/ Ưu điểm máy uốn ống 1 trục 180 độ

– Máy uốn ống sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, có thể uốn nắn và định hình các thanh sắt, giảm thời gian xử lý nguyên liệu, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho chủ đầu tư.

– Thường những thanh sắt, thép được sản xuất ban đầu đều có hình dạng đơn thuần ở dạng đường thẳng hoặc cuộn tròn lại để tiết kiệm diện tích.

Do đó khi sử dụng cho công trình thì cần phải uốn nắn hay chỉnh lại hình dạng của những thanh sắt thép theo yêu cầu của từng công trình, kiến trúc.

Với máy uốn ống, uốn sắt thép, người sử dụng hoàn toàn có thể uốn các thanh sắt theo những hình dạng và kích thước khác nhau một cách dễ dàng.

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

2/ Cấu tạo máy uốn ống 1 trục

Thân máy:  làm bằng ống  hộp vuông, bên dưới có 2 rơ le hành trình được bắt trực tiếp vào phía dưới thân máy. Hai rơ le này có tác dụng đảo chiều động cơ.

Động cợ: Động cơ 3pha 1.5kw

Tủ điện: Tủ điện 3 pha bên trong có khởi động từ 3pha dùng để đảo chiều động cơ

Đĩa chia: trên đĩa chia có 2 bu lông dùng để chia độ, đĩa chia gắn trực tiếp vào trục chính của máy uốn, khi muốn điều chỉnh góc uốn ta chỉ cần nới 2 bu lông trên đĩa chia ra và điều chỉnh 2 bu lông nói trên cho phù hợp với góc uốn là được ( trên đĩa chia không chia độ sẵn).. Khi đã định vị được góc uốn cần vặn chặt 2 bu lông vào.

Chú ý: Trong quá trình đấu điện 3 pha cho động cơ ta nên tháo 2 bu lông ở phía dưới đĩa chia ra trước khi đấu điện cho động cơ. Đấu điện 3 pha sao cho trục chính của động cơ quay ngược chiều kim đồng hồ là được.

Với sự xuất hiện của máy uốn ống, những thanh sắt, thép dài, nặng, có kích thước lớn sẽ được uốn thành những hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của công trình, giúp đem lại năng suất lao động cao, giảm thiểu nhiều chi phí thi công.

Máy uốn ống 1 trục 180 độ là gì?

3/ Mua máy uốn ống 1 trục giá rẻ, chất lượng, uy tín

Để phát huy được hết công năng sử dụng của máy uốn ống 1 trục thì bạn nên chọn một loại máy có chất lượng cao. Và máy móc chất lượng cao thì chỉ có thể đến từ nhà cung cấp uy tín.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín không phải là dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, máy xây dựng Phong Phúc sẽ cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý. Cùng với đó là đội ngũ sửa chữa lành nghề sẽ hỗ trợ nhanh chóng khi cần.

Chính sách bán hàng và bảo hành

Máy xây dựng Phong Phúc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

Bảo hành máy móc là một bước rất quan trọng. Nhân viên Phong Phúc sẽ hỗ trợ sửa chữa thiết bị tận nơi.

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Xem thêm: Máy vận thăng nâng hàng là gì, giá cả ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *