Máy uốn ống thủy lực là gì? Mua máy uốn ống thủy lực ở đâu, giá rẻ, chất lượng

Máy uốn ống thủy lực là dụng cụ không thể thiếu trong các ngành cơ khí, công nghiệp xây dựng được các chủ thầu chọn mua giúp đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu nhiều chi phí nhân công và thời gian làm việc.

Đọc thêm: 5 lý do khiến bạn quyết định mua máy bẻ đai sắt tại Phong Phúc

Máy uốn ống thủy lực là gì?

Máy uốn ống thủy lực là dụng cụ hay thiết bị thủy lực được thiết kế để có thể thông qua lực tác động bằng tay hoặc động cơ điện uống cong các ống sắt thép Inox có độ dày lớn thành những đường cong phù hợp.

1/ Phân loại máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống thủy lực được phân loại ra thành 3 loại máy để người dùng dễ dàng lựa chọn gồm: máy dùng thủy lực, bằng tay và bằng điện, mỗi loại sẽ có công dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy uốn ống bằng tay: Thiết kế đơn giản đây là loại phổ biến được sử dụng nhiều trên thị trường vì đơn giản và có thể tháo rời được bằng tay.
Máy uốn ống bằng điện: Trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp thường sử dụng loại máy uốn này vì chúng có hiệu suất cao và có thể uốn được các loại vật liệu thẳng dạng ống tròn, ống vuông, hình chữ nhật thành hình cong có độ khó cao hơn các loại máy uốn tay.
Máy uốn ống thủy lực: đây là dòng máy hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa khuôn ống và hệ thống xylanh thủy lực, do đó thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.

2/ Nguyên lí hoạt động của máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, sử dụng lực từ các nguồn khác nhau làm cong sắt thép dưới sự hỗ trợ của các khuôn uốn, tạo những thành phẩm đúng với yêu cầu kĩ thuật đề ra.

 • Máy có nguồn lực là các bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực, bơm khí nén. Mục đích chính là tạo lực giúp đẩy xi lanh để làm cong các thanh sắt thép.
 • Ngoài ra, các dòng máy chạy điện thường dùng các con lăn chạy liên tục để uốn các ống thành đường cong mong muốn

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

 • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
 • Phone + Zalo: 0939.955.520

3/ Cách sử dụng máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống là một công cụ tương đối đơn giản để cung cấp độ uốn chính xác và nhất quán trên nhiều loại ống bao gồm ống đồng, ống thép và ống nhôm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng máy uốn ống trong một vài bước đơn giản:

 • Chọn một máy uốn ống phù hợp
 • Thiết lập máy uốn ống của bạn
 • Đánh dấu chỉ đường & điểm tham chiếu
 • Căn chỉnh & Chèn ống vào máy uốn
 • Bắt đầu quá trình uốn
 • Lấy ống ra khỏi máy uốn ống

Mua máy uốn ống thủy lực ở đâu, giá rẻ, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy uốn ống thủy lực với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy thì, Máy Phong Phúc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Máy xây dựng Phong Phúc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

Bảo hành máy móc là một bước rất quan trọng. Nhân viên Phong Phúc sẽ hỗ trợ sửa chữa thiết bị tận nơi.

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

 • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
 • Phone + Zalo: 0939.955.520

Đọc thêm: Tổng hợp các loại máy bẻ đai sắt mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *