Phong Phúc cung cấp máy xây dựng cho Dự án Novaword Phan thiết

Máy uốn sắt và máy bẻ đai là hai thiết bị máy móc không thể thiếu cho mọi công trình trọng điểm. Hiện tại máy xây dựng Phong Phúc đang là đơn vị duy nhất cung cấp thiết bị cho dự án Nova Phan Thiết.

Đọc thêm: Top những máy móc xây dựng dân dụng đáng để đầu tư

1/ Khái niệm máy uốn sắt, máy bẻ đai là gì?

Máy uốn sắt là máy có khả năng uốn cong các thanh sắt thành những khung hình đặc biệt theo yêu cầu của người dùng. Một tên gọi khác của máy uốn sắt là máy bẻ sắt hoặc máy làm sắt.

Hiện nay máy uốn sắt được sử dụng rất nhiều tại các công trình trọng điểm hoặc các xưởng cơ khí gia công. Trên thị trường có rất nhiều loại bao gồm máy uốn sắt thủy lực, máy uốn sắt mỹ thuật, máy uốn sắt xây dựng hoặc máy cuốn sắt mini đang được thịnh hành.

Trong lĩnh vực xây dựng, máy bẻ đai sắt thường được ứng dụng trong việc duỗi, uốn, bẻ và cắt sắt thép theo hình dạng nhất định, phù hợp với yêu cầu của các công trình khác nhau.

Cụ thể, loại thiết bị này có khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn sắt, thép cuộn có độ dài từ 4mm đến 8mm với số lượng tùy chỉnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trong sản xuất, nhiều xí nghiệp đã tìm đến máy bẻ đai sắt mini như một “thế thân” hoàn hảo cho máy bẻ đai sắt thông thường.

Sở hữu “diện mạo” nhỏ gọn và giá thành tương đối phải chăng, máy bẻ đai sắt mini phù hợp với nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng trên thị trường, đặc biệt là các đơn vị đầu tư nhỏ lẻ.

Ưu điểm của loại máy này là có kích cỡ khá nhỏ nhắn, song vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà một chiếc máy bẻ đai sắt có, nổi bật như số lượng, tốc độ, chất lượng sản phẩm,…

Hình ảnh máy xây dựng tại Dự án Novaword Phan thiết

Phong Phúc bàn giao máy uốn sắt cho đơn vị thi công Dự án Novaword Phan Thiết
Phong Phúc bàn giao máy uốn sắt cho đơn vị thi công Dự án Novaword Phan Thiết

Máy Xây Dựng Phong Phúc là một trong những nơi uy tín hàng đầu tại TP HCM trong việc cung cấp các loại máy uốn ống chính hãng. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tốt nhất cho bạn mọi lúc mọi nơi. 

Hãy liên hệ ngay số 0939.955.520 để được tư vấn và báo giá máy uốn ống bằng tay nhanh nhất nhé.

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Đọc thêm: Top những máy móc xây dựng dân dụng đáng để đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *