Tại sao mua máy bẻ đai sắt cũ tại Phong Phúc

Tại sao mua máy bẻ đai sắt cũ tại Phong Phúc? PHONG PHÚC luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm cũng như không ngừng trang bị cho mình những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất được thuận tiện và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Tổng hợp các loại máy bẻ đai sắt mini

Máy bẻ đai sắt cũ

Máy bẻ đai sắt cũ được hiểu đơn giản là máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều loại hình máy cũ khác nhau. Phụ thuộc vào đối tượng bán và cách sử dụng trước khi bán.

  • Mua lại máy cũ từ các đơn vị thi công hay đơn vị gia công sắt. Đây là những người trực tiếp sử dụng và bán lại khi không còn nhu cầu. 
  • Mua lại máy cũ từ các nhà cung cấp, nguồn gốc của máy. Có thể từ máy đã cho thuê hoặc máy mua lại từ người sử dụng.  

1/ Cấu tạo của máy bẻ đai cũ

  • Máy bẻ đai là một thiết bị có công nghệ vượt trội, với sự tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: vừa bẻ đai sắt, vừa có thể nắn, uốn, cắt các đai sắt với kích cỡ và hình dáng khác nhau phục vụ trong ngành xây dựng đặc biệt là trong khâu đổ bê tông cốt thép. Cấu tạo của nó gồm:
  • Thùng nhớt chuyên dụng.
  • Hệ thống van bơm thủy lục bao gồm 3 van bơm hai đầu và một van bơm 1 đầu có nhiệm vụ bơm nhớt cho máy hoạt động.
  • Mô tơ: mô tơ sử dụng trong Máy bẻ đai là loại mô tơ hai lá sử dụng rất bền.

2/ Máy bẻ đai cũ có nên mua?

Máy cũ nếu được bảo hành và sử dụng đúng cách thì vẫn đem lại hiệu quả. Hơn nữa sử dụng máy cũ còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư máy.

Tuy nhiên người mua máy phải có kinh nghiệm sử dụng máy, thử máy kỹ càng trước khi mua. Yêu cầu đơn vị bán máy phải có giấy bảo hành trong thời gian nhất định. 

Và tốt nhất là người mua nên chọn những cơ sở bán máy lớn, có uy tín trên thị trường vì có chính sách bán hàng và bảo hành tốt máy móc được đảm bảo.

3/ Các tiêu chí để lựa chọn nơi bán máy bẻ đai cũ phù hợp nhất

Việc lựa chọn công ty có thương hiệu, uy tín luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, được khách hàng rất tin cậy luôn được đặt hàng đầu trong nhu cầu muốn mua thiết bị này.

Đặc biệt là nơi có đa dạng về sản phẩm để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Một vấn đề rất quan trọng trong các tiêu chí lựa chọn sản phẩm đó chính là giá cả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy, kích thước…. khác nhau. Do đó giá cả sẽ thích hợp với từng sản phẩm khác nhau và phải phù hợp với kinh tế xã hội.

Tại sao mua máy bẻ đai sắt cũ tại Phong Phúc

Tại sao mua máy bẻ đai sắt cũ tại Phong Phúc

Máy xây dựng Phong Phúc, chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng như: Máy chặt sắt, máy uốn sắt, máy bẻ đai tự động, vận thăng nâng hàng, máy phát điện… Với hoạt động mua bán, cho thuê các sản phẩm Nhật sôi nổi, Máy xây dựng Phong Phúc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, máy xây dựng Phong Phúc sẽ cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý. Cùng với đó là đội ngũ sửa chữa lành nghề sẽ hỗ trợ nhanh chóng khi cần.

Chính sách bán hàng và bảo hành

Với hoạt động mua bán, cho thuê các sản phẩm Nhật sôi nổi, Máy xây dựng Phong Phúc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

Bảo hành máy móc là một bước rất quan trọng. Nhân viên Phong Phúc sẽ hỗ trợ sửa chữa thiết bị tận nơi.

Phong Phúc chuyên kinh doanh máy uốn sắt B16, B42, B25, B52 và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy vận thăng, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Xem thêm: Máy vận thăng nâng hàng là gì, giá cả ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *