Tham khảo đặc điểm, cách sử dụng và giá bán máy uốn ống 3 trục trên thị trường

Với những ưu điểm nổi bật, máy uốn ống 3 trục đang dần trở thành phương pháp thay thế cho các dụng cụ uốn thủ công trước đây, giúp tối ưu thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo đạt được độ cong theo yêu cầu.

Xem thêm: Máy vận thăng nâng hàng là gì, giá cả ra sao?

Máy uốn ống 3 trục và những thông tin bạn cần biết

Dưới đây là thông tin chi tiết về đặc điểm, công năng, cách sử dụng và giá thành của máy uốn ống 3 trục mà bạn có thể tham khảo:

Đặc điểm và công năng của máy uốn ống 3 trục

Hiện nay, các xưởng chế tạo cơ khí và các công trình xây dựng cầu đường đều ưa dùng máy uốn ống 3 trục nhờ vào những tính năng ưu việt của nó. Đây là loại máy chuyên dùng để uốn các thanh kim loại dạng ống, mang lại tốc độ làm việc nhanh và độ hiệu quả cao, giúp “giải phóng” sức người một cách đáng kể.

Về mặt cấu tạo, máy uốn 3 trục gồm có 3 con lăn và một động cơ điện. Trong đó, 2 con lăn được cố định ở vị trí hai bên và con lăn còn lại ở vị trí giữa để có thể tịnh tiến lên xuống thông qua trục xoay gắn trên thân.

Nhờ vào sự “giúp sức” của động cơ điện, người dùng khi vận hành máy sẽ không gặp phải nhiều trở ngại cũng như cần sử dụng thêm nguồn lực hỗ trợ khác. Không những mang lại những sản phẩm kim loại được uốn chuẩn, máy còn cho ra thành phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Máy uốn ống 3 trục thích hợp dùng để uốn các loại ống kim loại mềm cỡ vừa và nhỏ. Do đó, bạn cần căn cứ vào yếu tố này để lựa chọn những loại ống có kích cỡ tương đương nhằm đảm bảo quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao nhất.

máy uốn ống 3 trục đang dần trở thành phương pháp thay thế cho các dụng cụ uốn thủ công trước đây
Máy uốn sắt xây dựng Phong Phúc – 0939.955.520 

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Cách sử dụng máy uốn ống 3 trục chuẩn

Muốn có được những sản phẩm kim loại được uốn đạt yêu cầu, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về cách sử dụng máy uốn ống 3 trục. Trước hết, bạn cần đặt ống kim loại vào 2 con lăn đã được cố định, sau đó tịnh tiến cho con lăn ở giữa đi xuống khớp với chỗ cần uốn. Các thao tác này rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Kế đến, việc của bạn là chỉ cần bấm nút khởi động để máy tự động uốn ống và chờ thành quả. Đối với nhiều loại ống có độ dày nhất định, bạn có thể phải lặp lại quá trình này một vài lần đến khi ống đạt được độ cong phù hợp.

Bảng giá máy uốn ống 3 trục trên thị trường

Theo khảo sát, giá máy uốn ống 3 trục phổ biến trên thị trường sẽ có giá thành dao động trong khoảng 12,5 – 15,5 triệu đồng, cụ thể với những loại như sau:

STTTên sản phẩmNguồn điện sử dụngGiá(ĐVT: triệu đồng)
1Máy uốn ống 1 đầu 3 trục A2380V12,5
2Máy uốn ống 1 đầu 3 trục A2220V13,5
3Máy uốn ống 2 đầu 3 trục BA4380V14,5
4Máy uốn ống 2 đầu 3 trục BA4220V15,5

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại máy cho phép uốn ống kim loại có độ dày và đường kính lớn hơn. Tùy vào thương hiệu, giá của các loại này thông thường sẽ từ 20 triệu đồng trở lên, thậm chí lên đến 50 triệu đồng.

Giải quyết nhu cầu mua máy uốn ống 3 trục cũ

Nhiều xưởng chế tạo thường chọn cách mua máy uốn 3 trục cũ nhằm giải quyết bài toán về kinh phí cho nhu cầu ngắn và trung hạn.

Để chọn mua máy uốn ống giá rẻ có chất lượng tốt, bạn cần tìm hiểu các địa chỉ thanh lý máy đảm bảo uy tín. Thông thường, bạn có thể ghé đến một số cửa hàng bán máy uốn ống 3 trục TPHCM hoặc tại địa phương để tham khảo giá và xem xét máy trước khi mua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm qua các website hoặc fanpage thanh lý thiết bị xây dựng cũ, thanh lý đồ cũ công trình để lựa chọn chiếc máy ưng ý.

Tùy vào kích thước phi và độ mới mà một chiếc máy uốn ống 3 trục cũ sẽ có giá từ 200.000 đồng đến 8 triệu đồng hoặc hơn. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và mức giá của máy, bạn có thể đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền.

Nhiều xưởng chế tạo thường chọn cách mua máy uốn 3 trục cũ nhằm giải quyết bài toán về kinh phí cho nhu cầu ngắn và trung hạn.
Máy uốn sắt xây dựng Phong Phúc – 0939.955.520 

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt sắtmáy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Một số loại máy uốn tròn khác gợi ý cho bạn

Ngoài máy uốn ống 3 trục như gợi ý bên trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại máy uốn tương tự trong trường hợp muốn tìm một chiếc máy thay thế. Sau đây là hai loại máy được gợi ý cho bạn:

Máy uốn ống thủy lực 3 trục

Khác với loại máy uốn 3 trục thông thường, máy uốn ống thủy lực sử dụng năng lượng được tạo ra từ nước để thực hiện các thao tác được yêu cầu. Trên thị trường, giá bán của thiết bị này dao động trong khoảng 13,5 – 60 triệu đồng tùy vào đường kính uốn cho phép.

Máy uốn ống 3 trục thủy lực được sử dụng để uốn các loại ống có bán kính uốn từ 500mm trở lên. Do vậy, loại máy này hoàn toàn thích hợp để uốn các công trình mái vòm, các hình tròn có đường kính lớn cho các cơ sở cửa sắt, nhôm, inox hoặc cơ sở gia công uốn ống.

Đồng thời, máy cũng có thể được ứng dụng để uốn các loại sắt hình V, U, I, H phục vụ cho các công ty chế tạo máy và sản xuất cơ khí. 

Máy uốn ống bằng tay

Đây được xem là một dạng máy uốn ống mini được ứng dụng nhiều trong các công trình gia dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, máy uốn ống bằng tay có thể mang đến cho người dùng cảm giác dễ thao tác và dễ di chuyển đến nhiều công trình khác nhau.

Ngoài ra, máy còn có những ưu điểm như có độ bền cao và có khả năng chống ăn mòn trong thời gian dài.Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của máy uốn ống bằng tay là máy không có cơ chế tự động, do đó người sử dụng cần phải dùng nhiều sức để tạo ra được những sản phẩm có độ uốn đạt yêu cầu.

Hiện tại, giá máy uốn ống bằng tay trên thị trường rơi vào khoảng 3,8 – 9 triệu đồng.

Phong Phúc chuyên kinh doanh vận thăng nâng hàng 500kg, 1000kg và các thiết bị máy móc xây dựng khác: Máy uốn sắt, máy cắt (chặt) sắt, máy bẻ đai tự động…Quí khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

  • Địa chỉ: 350/33/10/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Phone + Zalo: 0939.955.520

Đọc thêm: Top những máy móc xây dựng dân dụng đáng để đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *