Top 5 máy uốn sắt thép không thể thiếu trong mọi công trình

Vai trò quan trọng máy uốn sắt trong công trình xây dựng thì không cần phải bàn cãi thêm. Chính vì những ưu việt của nó đã giúp tiết kiệm được chi phí và nhân công cho chủ đầu tư. Dưới đây là top 5 máy cắt uốn sắt không thể thiếu trong mọi công trình.

Đọc thêm: 5 lý do khiến bạn quyết định mua máy bẻ đai sắt tại Phong Phúc

Top 5 loại máy uốn sắt thép không thể thiếu trong mọi công trình

Máy cắt uốn sắt đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng, giúp đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều công trình đã sử dụng máy uốn sắt để có thể tạo ra nhiều hình dạng phức tạp theo nhu cầu.

1/ Máy uốn sắt B42 Nhật Bản

Máy uốn sắt Toyo B42 được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại máy xây dựng tự động Phong Phúc. Máy móc đảm bảo chất lượng, giá bán hợp lý và hỗ trợ vận chuyển máy trên toàn quốc.

Khả năng uốn đồng thời của máy uốn sắt B42

 • Khả năng uốn đồng thời với sắt CB3 – SD-345
 • Khả năng uốn đồng thời với sắt CB4,5 – SD390

2/ Máy uốn sắt B16 từ Nhật

Máy uốn sắt thép xây dựng Toyo Nhật Bản, sử dụng dòng điện 380V, có khả năng uốn sắt từ 6mm – 52mm với góc uốn 180 độ. Đây là dòng máy uốn sắt vô cùng mạnh mẽ, thường được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu.

Khả năng uốn đồng thời của máy uốn sắt B16

 • Khả năng uốn đồng thời với sắt CB3 – SD-345.
 • Khả năng uốn đồng thời với sắt CB4,5 – SD390.

3/ Máy uốn sắt B25 (điện thế 220V) nguồn gốc từ Nhật

Máy uốn sắt thép B25 có độ bền cao, có khả năng uốn từ  0 – 180 độ, uốn được các loại sắt từ 6 – 25mm, sử dụng dòng điện 380v và có trọng lượng 315kg. 

Khả năng uốn đồng thời của máy uốn sắt B16

 • Khả năng uốn đồng thời với sắt CB3 – SD-345.
 • Khả năng uốn đồng thời với sắt CB4,5 – SD390.

4/ Máy uốn sắt B52 điện thế 380V – Phong Phúc

Việc sử dụng máy uốn sắt sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và nhân công. Hãng sản xuất Toyo Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng uốn sắt thép từ 25mm – 52mm, góc uốn từ 0 – 180 độ, sử dụng động cơ điện 3 Pha (380V) và được làm bằng thép chịu lực cao, mang tên máy uốn sắt thép B52.

5/ Máy uốn sắt B40 – Nhật

Máy uốn sắt xây dựng Toyo B40 được các chủ đầu tư công trình xây dựng lớn hoặc nhà máy gia công sắt thép lựa chọn để đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí sức người.

Với khả năng uốn mạnh mẽ, máy uốn sắt Toyo B40 Nhật Bản được xem là sự lưa hàng đầu tại các công trình xây dựng lớn, trọng điểm hoặc nhà máy giá công sắt thép với khối lượng sắt thép nhiều và đường kính lớn.

Phong Phúc bàn giao máy uốn sắt cho đơn vị thi công điện gió Đắk Nông
Phong Phúc bàn giao máy uốn sắt cho đơn vị thi công điện gió Đắk Nông

Máy xây dựng Phong Phúc – Chuyên mua bán hoặc cho thuê máy uốn sắt uy tín tại Tp.HCM

Máy xây dựng Phong Phúc được nhiều đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An biết tới.

Đến với máy xây dựng Phong Phúc, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ lành nghề về về máy móc bao gồm: Máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy chặt sắt, máy bẻ đai, vận thăng nâng hàng.

Vì sao nên mua bán hoặc thuê máy uốn sắt tại Phong Phúc:

 • Tất cả các máy xây dựng được Phong Phúc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có giấy tờ chứng nhận và được cơ quan cấp phép.
 • Siêu thị điện máy đến cho các đơn vị thuê hoặc mua bán thì không tốt sẽ kiểm tra vận hành máy để đảm bảo tính an toàn và độ bền 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thợ lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thủ tục thuê hoặc mua bán máy móc vô cùng đơn giản, không phức tạp.
 • Giao hàng nhanh từ 1-2 tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Còn đối với khách hàng ở các tỉnh lẻ xa thì Phong Phúc cũng cố gắng giao máy đúng thời hạn để hạn chế tình trạng chậm tiến độ công trình và uy tín chủ đầu tư.
 • Chi phí thuê cũng khá hợp lý so với các đơn vị khác, tùy theo thời gian và số lượng máy mà chi phí thuê sẽ có linh hoạt.
 • Bên cạnh đó, Phong Phúc cũng có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng mới và khách hàng thành viên lâu năm.
 • Quan trọng hơn cả tất cả các thiết bị máy móc bên Phong Phúc vẫn còn rất mới, máy chạy êm, bền và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc về máy xây dựng đặc biệt là máy uốn sắt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay với thông tin dưới đây:

MÁY XÂY DỰNG PHONG PHÚC

Đọc thêm: Tham khảo đặc điểm, cách sử dụng và giá bán máy uốn ống 3 trục trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *